- Trang chủ
- Giới thiệu
- Sản Phẩm
- Dịch vụ
- Đại lý
- Chính sách
- Tin tức - sự kiện
- Thanh toán
- liên hệ
Thành phần: 42% W/V SL Phosphorous Acid, present as Mono-di Potassium Phosphite
Công dụng: Dùng diệt trừ và ngăn ngừa các loại khuẩn ngấm ngầm bên trong (Phytophthora) gây ra các loại bệnh cho cây như thối lá, thối bông, thối trái, thối gốc, thối rễ, nấm phấn trắng, nấm hạt sương, nấm đốm lá, nấm cháy lá, nấm đen.
Cách dùng theo các trường hợp sau đây:
- Phong Lan: Pha 1cc/1 lít nước, phun định kỳ 15-20 ngày/1 lần, phun liên tiếp 3-5 ngày/1 lần khi phát hiện bệnh.
- Cây ăn trái: Phun lên thân, lá, gốc. Pha 2cc/ 1 lít nước, phun định kỳ 3-4 tuần/ 1 lần, phun liên tiếp 5-7 ngày/1 lần khi phát hiện bệnh. Dùng cho tất cả các loại cây ăn quả như; Thanh Long, Thơm, Nho, Nhãn, Chôm Chôm, Sầu Riêng, họ Cam, Chanh, Bưởi v.v..
- Cao sản và rau xanh: Pha 1cc/1 lít nước, phun định kỳ 10-15 ngày/1 lần, phun liên tiếp 3-5 ngày/1 lần khi phát hiện bệnh. Trị thối gốc, thối rễ, nấm phấn trắng, nấm hạt sương, bệnh thối trái ớt.
- Lúa và cây trồng dưới đầm nước: Pha 2cc/1 lít, phun hết ruộng 15-20 ngày/1 lần. Trị cháy lá, đốm lá, thối bông, nấm đen trên bông lúa.
- Cây cao su: Cây non; Pha 1cc/1 lit nước, phun vào lá và gốc. Cây đang lấy mủ, phun vào vết thương. 15-20 ngày/ 1 lần.
Cách bảo quản: Phải cất giữ nơi kín đáo, trong bao bì của nó được bịt kín. Có dán nhãn bên ngoài, không cho nắng chiếu vào, nơi cất giữ phải khô ráo, thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em, thức ăn, nước uống, và ánh lửa.