- Trang chủ
- Giới thiệu
- Sản Phẩm
- Dịch vụ
- Đại lý
- Chính sách
- Tin tức - sự kiện
- Thanh toán
- liên hệ
Thành phần sinh học:
Bánh Neem RIDDHI-322 chứa đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng hữu cơ cần thiết và cân bằng lâu dài cho cây trồng.
Nitơ (N) 3.12%, Phốt pho (P) 2.08%, Kali (K) 2.15%.
Canxi (CA) 0.5% - 3.0%, Magiê (Mg) 0.3% - 1.0%,
Kẽm (Zn) 0.0015% - 0.006%, Đồng (Cu) 0.0004% - 0.0020%, Sắt (Fe) 0.5% -1.2%,
Mangan (Mn) 0.002% - 0.006%, Lưu huỳnh (S) 0.2% - 3.0%
LỢI ÍCH:
Cung cấp dinh dưỡng, vi lượng đầy đủ cân bằng & lâu dài. Kích thích, tăng tốc phát triển bộ rễ, tăng trưởng hoa lá.
Bảo vệ cây khỏi tuyến trùng (Nematodes), s.â.u bọ có h.ại (sùng đất, cuốn chiếu v.v.).
Giúp cho đất thông thoáng, tơi xốp. Ngoài ra bánh Neem còn chứa các chất như Azadirachtin, Salanin, Nimbin giúp cây tăng khả năng chống chịu với dịch hại.
An toàn cho người, vật nuôi, môi trường và hiệu quả.
KẾT LUẬN:
Bánh Dầu Neem là là một nguồn cung cấp dinh dưỡng giàu NPK và vi lượng cho cây trồng, tăng nguồn Ni-tơ trong đất đồng thời bảo vệ rễ cây khỏi tuyến trùng và mầm b.ệ.nh.
Cách dùng:
Chuẩn bị đất: Trộn theo tỷ lệ 10:1 (Đất trồng/Phân Neem)
Bón trực tiếp: Cây nhỏ: 50-100g/cây, 2-3 tháng/lần.
Cây lớn: 100-200g/cây, 2-3 tháng/lần.
Lưu ý: Không bón sát gốc của cây.
Cách bảo quản: Cất giử nơi khô ráo, thoáng mát.